Tin tức tổng hợp

Hoa mắt với đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

Hoa mắt với đăng tin mua bán rao vặt miễn phí đâu là sự lựa chọn thông minh

Đăng tin mua bán rao vặt hoàn toàn miễn phí

Mua bán rao vặt uy tín, hiệu quả tại TP.HCM

Kênh Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí uy tín tại TP.HCM.
Với website https://www.chohangtot.vn/, khách hàng Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí Mua & bán.
Hơn 10,000 bản tin giá tốt mỗi ngày cho bạn tha hồ mua hàng trực tuyến nhanh chóng từ bất động sản, ô tô, xe máy, nội thất, thời trang, đồ gia dụng, thiết bị công nghệ, đồ điện tử, vật dụng gia đình, trang trí nội thất, nông lâm thủy sản Nhà hàng - Khách sạn Dịch vụ ... đến tìm việc làm và Tour du lịch cái gì cũng có. Miễn phí đăng bán rao vặt mọi thứ tiếp cận hàng triệu người.

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí lên www.chohangtot.vn/ chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ!

Chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG TIN NHANH, và nút này nằm ở trang chủ.

Bạn sẽ được chuyển đến màn hình Đăng Tin. Vui lòng điền thông tin:

Chọn chuyên mục chính và chuyên mục thể loại

Chọn Tỉnh/Thành – Quận/Huyện, khu vực nơi có sản phẩm bạn cần Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

Nhập tiêu đề: Hãy giới thiệu ngắn gọn, nhưng đầy đủ về nhu cầu của bạn. Một tiêu đề hay là cách đơn giản nhất để tạo nên sự khác biệt với những tin rao vặt khác. Sáng tạo là cần thiết nhưng cũng đừng quên dùng những từ ngữ thông dụng mà người truy cập thường tìm kiếm.

Nhập giá: Hãy chắc chắn rằng giá bạn nhập phản ánh đúng tình trạng của sản phẩm mà bạn đang cần Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí.

Nhập mô tả: Vui lòng soạn bằng tiếng việt có dấu. Bạn chỉ có 4000 ký tự vì vậy hãy soạn nội dung của Bạn thật ngắn ngọn, súc tích. 

Thêm hình ảnh: Thêm hình ảnh giúp cho tin rao vặt của bạn được chú ý nhiều hơn, hiệu quả lớn hơn, so với tin không có hình ảnh. Bạn có thể thêm tối đa 5 (hình chữ nhật 650x400) cho 1 tin mua bán rao vặt miễn phí.

Cung cấp các thông tin liên lạc càng nhiều thì khả năng người đọc tin liên lạc với Bạn.

Tên người liên hệ, số di động, địa chỉ cụ thể.

Khi lưu tin thành công quý vị vào DANH MỤC RAO VẶT bên dưới để xem tin đã đăng.Xem tin mình đăng đã chuẩn hay chưa nhé, mình có thể chỉnh sửa lại theo ý muốn, khuyến khích các bạn nếu muốn sản phẩm rao vặt của mình tiếp cận được nhiều người thì nên chia sẽ bài đăng của mình lên mạng xã hội như Facebook.com ngay sau khi đăng tin xong nhé.

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký trước khi Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí để có tài khoản sau này dễ dàng chỉnh sửa bài đăng của mình, ví dụ như giá dịch vụ đó...vv..v. Chúc Quý Vị Thành Công.

cho%20online.jpg

Theo www.chohangtot.vn

Tour Đặc Biệt

Tour TPHCM Singapore Malaysia 6 ngày 5 đêm

Tour TPHCM Singapore Malaysia 6 ngày 5 đêm. Đặc biệt, Quý khách còn có cơ hội tham quan và thử vận may của mình tại khu Casino thuộc Resort World - Khu Resort 5 sao đẳng cấp thế giới (Dành cho khách từ 21 tuổi trở lên, khách dưới 21 tuổi có thể tự do tham quan vui chơi trong Sentosa) .

Tour du lịch TPHCM Thái Lan 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch TPHCM Thái Lan 5 ngày 4 đêm – tại đây Quý khách sẽ có cơ hội chứng kiến tận mắt cuộc sống thường ngày của các chú voi và những người quản tượng. Đặc biệt, tặng Quý khách cơ hội trải nghiệm cảm giác ngồi trên lưng voi dạo quanh ngắm cảnh đầy thú vị và hồi hộp và thưởng thức buffet trái cây

Tour du lịch hành hương Ấn Độ 6 ngày 5 đêm

Tour du lịch hành hương Ấn Độ 6 ngày 5 đêm. Bồ Đề Đạo Tràng; Linh Thứu Sơn; Tịnh Xá Trúc Lâm; Khổ Hạnh Lâm; Các chùa quốc tế. Xe đưa đoàn đến Thánh tích Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh Gaya). Đây là một khu đất rộng 11km vuông. Vào năm 637, khi ngài Huyền Trang từ Trung Hoa đến đây, đã tán thán: “Khắp nơi đầy các kiến trúc đủ loại: chùa, tháp, tượng…

Tour du lịch Hà Nội - Singapore 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Nội - Singapore 4 ngày 3 đêm. Quý khách cùng với hướng dẫn viên địa phương tham gia chương trình khám phá Singapore về đêm “Singapore by Night” hấp dẫn và mới lạ như: Khám phá cuộc sống trong lòng đất của người dân Singapore bằng Tàu điện ngầm MRT, Trải nghiệm Du thuyền trên dòng sông Singapore ngắm cảnh vịnh Marina Bay về đêm

Đối tác - Khách hàng