Dịch vụ

Dịch vụ nhà đất - hỗ trợ giấy tờ miễn phí

Dịch vụ nhà đất - hỗ trợ giấy tờ miễn phí | Dịch vụ nhà đất - hỗ trợ giấy tờ miễn phí

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu là cách hiểu đơn giản nhất của những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng liên quan đến những thủ tục pháp lý liên quan đến Giấy tờ nhà đất như: Hỗ trợ Công chứng, Đăng bạ sang tên chủ quyền, Hợp thức hóa nhà đất, Xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất,…

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những khó khăn của khách hàng và mang lại những giá trị cộng thêm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc cung cấp những dịch vụ liên quan đến hoạt động Nhà đất và với kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhà đất chuyên thực hiện dịch vụ giấy tờ nhà đất BRVT:

1. Hợp thức hoá nhà đất, Hoá giá nhà đất: sổ hồng 

2. Dịch vụ công chứng Nhanh: khai thừa kế di sản, mua, bán nhà, tặng cho , di chúc, uỷ quyền

3. Đo vẽ nhà đất, thiết kế xin phép xây dựng, hoàn công nhà, tách thửa đất

4. Tư vấn pháp lý nhà đất, tiền sử dụng đất 

5. Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cá nhân, hộ gia đình, tổ chức trong nước và nước ngoài…

6. Thủ tục sang tên sổ đỏ, tách, nhập thửa đất, chuyển mục đích sử dụng đất 

Chúng tôi chuyên nhận các hồ sơ khó, gặp vướng mắt, …

LIÊN HỆ: 0918.913679 Chúng tôi không nhận tiền đối với tất cả quý khách.

 - ANH/CHỊ MUỐN BÁN NHÀ, ĐẤT. LIÊN HỆ

- ANH/CHỊ MUỐN MUA NHÀ, ĐẤT. LIÊN HỆ

- ANH/CHI CẦN HỖ TRỢ GIẤY TỜ ĐẤT. LIÊN HỆ

- ANH/CHỊ CẦN ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG. LIÊN HỆ

Ghi chú: Vì lý do bảo mật cho khách hàng nên chúng tôi không đăng hình ảnh thông tin về nhà, đất. Quý anh chị nào có các nhu cầu trên thì liên hệ chúng tôi sẵn sàng hộ trợ cho anh/chị.

  • sang tên nhà đất
    03/04/2017 15:54:47

    tôi ở nước ngoài và còn quốc tịch Việt Nam!Nay tôi cần sang tên nhà đất(ở bà rịa) do bà ngoại đứng tên sổ đỏ(nay bà đã mất).Vì tôi không có nhiều thời gian ở Việt Nam để làm thủ tục nên tôi muốn uỷ quyền cho cty lo thủ tục.Vậy tôi muốn hỏi phí bao nhiêu và mất bao nhiêu thời gian mới hoàn tất

    nguyen son tung


Ý Kiến Bạn Đọc

Tin bài khác

Xem thêm

Tour Đặc Biệt

TOUR ĐÀ NẴNG 2 NGÀY 2 ĐÊM (CÁP TREO BÀ NÀ)

Tour Đà nẵng 2 ngày 2 đêm, giá 2.350.000 bao gồm cáp treo Bà nà, tour nhận khách lẻ khởi hành tối thứ sáu hàng tuần. Kính mời quý khách đăng ký tham gia nhé. (Tour ghép đoàn nhé)

TOUR LỘC AN PHƯỚC HẢI LONG HẢI GALA TEAM BUILDING

Xe và hướng dẫn Công Ty TM Việt Nam Travel, đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành Tour du lịch Lộc An Phước Hải, Quý Khách dùng điểm tâm tại nhà Hàng Trần Long. Quý khách khởi hành đi tham quan và viếng tượng đài vị anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu.

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 3 NGÀY 3 ĐÊM

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm. Quý khách tham gia chương trình “Sân Khấu Hóa” do công ty Du lịch Phước Hải tổ chức với chủ đề “Ngày hội Công ty ”. (Qúy khách tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với 05 giải đặc giá trị 200.000 một giải)

TOUR HÀ NỘI NINH BÌNH HẠ LONG KH TỪ BRVT

Tour hà nội ninh bình hạ long khởi hành từ bà rịa vũng tàu. Quý khách vào Viếng Lăng Bác, thăm Phủ Chủ Tịch, Nhà Sàn, Ao cá Bác Hồ, Chùa Một Cột, Văn Miếu- Quốc Tử Giám trường đại học đầu tiên của Việt Nam.Ăn trưa Buffet nhà hàng Buffet Vườn tại Vincom Mega Mall Royal City với mô hình vui chơi - giải trí - ẩm thực - mua sắm.

Đối tác - Khách hàng