Dịch vụ

Hỗ trợ Marketing Online miễn phí

Hỗ trợ Marketing Online miễn phí | Hỗ trợ Marketing Online miễn phí giúp bạn seo web

1. Tồn tại là phải khác biệt
 
1 là khác biệt để tồn tại, 2 là chết. đây chính là mục tiêu mà rất nhiều thương hiệu làm Marketing online đặt ra. Nếu thương hiệu của bạn nhạt nhòa trong vô vàn những thương hiệu trên thị trường thì đừng kỳ vọng khách hàng có thể nhớ và yêu sản phẩm của bạn. 
 
Điểm khác biệt chính là điểm nhấn thương hiệu của bạn, điểm khác biệt ấy mang lại cảm xúc, dấu ấn và lợi ích cho khách hàng. 
 
2. Mang lại liên tưởng tích cực cho khách hàng mục tiêu
 
Muốn khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn thì hãy để lại cho khách hàng xúc cảm khi tiếp xúc lần đầu tiên với slogan của mình.
 
Những câu slogan khơi gợi được cảm xúc, tạo được liên tưởng tốt sẽ dễ đi vào lòng người. Đặc biệt cần tránh những câu có thể gây hiểu lầm, hiểu sai, hoặc hiểu theo nghĩa tiêu cực.
 
Ngữ điệu ngôn từ luôn đạt 1 cảnh giới nhất định để đi vào lòng người. Sản phẩm của bạn cao cấp thì ngôn từ, âm điệu của slogan cần mang lại cảm nhận về sự sang trọng đối với người nghe.
 
3. Nhận biết ngành nghề
 
Có thể thương hiệu của bạn không phải là mới không phải là lần đầu xuất hiện nhưng khách hàng luôn phải ưu tiên nghĩ đến bạn đầu tiên.
 
4. Đơn giản dễ nhớ 
 
Muốn khách hàng nhớ lâu, nhớ dai thì slogan không được dài quá. Ngoài ra, từ ngữ phức tạp sẽ gây khó hiểu, khó nhớ vì vậy hãy ưu tiên dùng từ phổ biến.
marketing.jpg
 
Con đường ngắn nhất và nhanh nhất để đóng đinh một từ vào tâm trí khách hàng là dùng từ đơn giản, phổ biến, dễ hiểu đến mức ai cũng có thể hiểu được.
 
Ngoài những tiêu chí này, dù bạn tự phát triển slogan hay thuê copywriter, agency thì trước khi đánh giá slogan bạn nên trả lời 2 câu hỏi:
  • Bạn muốn khách hàng nhớ về điều gì của sản phẩm hay thương hiệu của bạn?
  • Làm thế nào để khách hàng nhớ slogan của bạn như cách chúng ta vẫn nhớ đến.

1- HỖ TRỢ SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE CHỈ TỪ 1 TRIỆU HÃY XEM TẠI ĐÂY  

2- HỖ TRỢ CỘNG TÁC VIÊN QUẢN TRỊ WEBSITE ÚP BÀI 2 TRIỆU/THÁNG, XEM TẠI ĐÂY 

3- ĐĂNG BÀI SEO THƯƠNG HIỆU VÀ THÔNG TIN TOP GOOGLE 1 TRIỆU/BÀI, XEM TẠI ĐÂY 

4- ĐĂNG BÁN SẢN PHẨM LÊN CHỢ THƯƠNG MẠI MIỄN PHÍ, XEM TẠI ĐÂY 

5- HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ MUA BÁN ONLINE MIỄN PHÍ, XEM TẠI ĐÂY 

6- CHO THUÊ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC QUẬN 3 TỪ 1-2 TRIỆU/THÁNG/BÀN LÀM VIỆC

 

Tour Đặc Biệt

Tour TPHCM Singapore Malaysia 6 ngày 5 đêm

Tour TPHCM Singapore Malaysia 6 ngày 5 đêm. Đặc biệt, Quý khách còn có cơ hội tham quan và thử vận may của mình tại khu Casino thuộc Resort World - Khu Resort 5 sao đẳng cấp thế giới (Dành cho khách từ 21 tuổi trở lên, khách dưới 21 tuổi có thể tự do tham quan vui chơi trong Sentosa) .

Tour du lịch TPHCM Thái Lan 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch TPHCM Thái Lan 5 ngày 4 đêm – tại đây Quý khách sẽ có cơ hội chứng kiến tận mắt cuộc sống thường ngày của các chú voi và những người quản tượng. Đặc biệt, tặng Quý khách cơ hội trải nghiệm cảm giác ngồi trên lưng voi dạo quanh ngắm cảnh đầy thú vị và hồi hộp và thưởng thức buffet trái cây

Tour du lịch hành hương Ấn Độ 6 ngày 5 đêm

Tour du lịch hành hương Ấn Độ 6 ngày 5 đêm. Bồ Đề Đạo Tràng; Linh Thứu Sơn; Tịnh Xá Trúc Lâm; Khổ Hạnh Lâm; Các chùa quốc tế. Xe đưa đoàn đến Thánh tích Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh Gaya). Đây là một khu đất rộng 11km vuông. Vào năm 637, khi ngài Huyền Trang từ Trung Hoa đến đây, đã tán thán: “Khắp nơi đầy các kiến trúc đủ loại: chùa, tháp, tượng…

Tour du lịch Hà Nội - Singapore 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Nội - Singapore 4 ngày 3 đêm. Quý khách cùng với hướng dẫn viên địa phương tham gia chương trình khám phá Singapore về đêm “Singapore by Night” hấp dẫn và mới lạ như: Khám phá cuộc sống trong lòng đất của người dân Singapore bằng Tàu điện ngầm MRT, Trải nghiệm Du thuyền trên dòng sông Singapore ngắm cảnh vịnh Marina Bay về đêm

Đối tác - Khách hàng