Tour trong nước

TOUR DU LỊCH AN GIANG NHA TRANG ĐÀ LẠT

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa,Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.

TOUR DU LỊCH AN GIANG NHA TRANG ĐÀ LẠT 5 NGÀY 5 ĐÊM KHỞI HÀNH TỪ AN GIANG

NGÀY 1 :  AN GIANG  -  NHA TRANG (Ăn Chiều, Sáng, Trưa, chiều  )

Buổi chiều: 18h30 xe và hướng dẫn Công Ty TM Việt Nam Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tour du lịch nha trang đà lạt.

Buổi sáng: 06h30: Xe và hướng dẫn chuẩn bị cho đoàn ăn sáng tại Nhà Hàng Cà Ná.  Đoàn Tiếp tục hành trình, quý khách nghỉ ngơi trên xe ngắm cảnh dọc đường và tham gia chương trình vui nhộn trên xe do HDV chuyên nghiệp của du lịch phước hải tổ chức như: Đi tìm ẩn số, truy tìm báu vật, Chiếc nón kỳ diệu… với nhiều phần quà hấp dẫn, nghe thuyết minh thắng cảnh. Đến Nha Trang, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Dùng cơm trưa.