Tour trong nước

TOUR DU LỊCH FESTIVAL HUẾ 2014

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000, đến nay Festival Huế tổ chức được 8 lần (2000, 2002, 2004, 2006, 2008, 2010, 2012, 2014). Đây là sự kiện văn hóa lớn có quy mô quốc gia và tầm cỡ quốc tế, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống của người dân Huế. Là điều kiện quan trọng để xây dựng Huế thành thành phố Festival của Việt Nam.

Huế còn lưu giữ trên 1000 món ăn nấu theo lối Huế, có cả những món ăn ngự thiện của các vua triều Nguyễn. Bản thực đơn ngự thiện có trên vài chục món thuộc loại cao lương mỹ vị, được chuẩn bị và tổ chức rất công phu, tỷ mỷ, cầu kỳ. Các món ăn dân dã rất phổ biến trong quần chúng với bản thực đơn phong phú hàng trăm món được chế biến khéo léo, hương vị quyến rũ, màu sắc hấp dẫn, coi trọng phần chất hơn lượng; nghệ thuật bày biện các món ăn đẹp mắt, nghệ thuật thưởng thức tinh tế.

TOUR DU LỊCH FESTIVAL HUẾ 2014 4 NGÀY 3 ĐÊM

Tour ghép khởi hành hằng ngày: Thời gian: Từ 12 - 20 / 04 / 2014

Giá: 3 270 000đ

Từ lâu, Festival Huế đã là sản phẩm rất đặc thù và hấp dẫn du khách đến với Xứ Huế. Trải qua nhiều kỳ Festival, năm 2014, Huế hứa hẹn đem đến cho quý khách một Festival hoành tráng và có những trải nghiệm độc đáo nhất.

Với điểm nhấn là Đêm Hoàng Cung ngày 15 và 19 tháng 4, chương trình “Hòa mình cùng Festival” sẽ là một dấu ấn khó quên cho quý khách.

Ngày 01: TPHCM -  HUẾ

Sáng: Xe và HDV Công Ty TM Việt Nam Travel đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thù tục quý khách khởi hành chuyến bay Huế. Xe và HDV đón quý khách tại sân bay Huế. Xe đưa Quý khách về Tp Huế. Nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn trưa.

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan Đại Nội như cửa Ngọ Môn, lâu Ngũ Phụng, Đại Cung Môn, Hưng Miếu, Thái Miếu …Và đoàn tiếp tục tham quan chùa Thiên Mụ. Du thuyền xuôi dòng và chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn trên sông Hương. Trả khách tại bến Tòa Khâm.

Tối: Tự do ăn tối. Quý khách tự do hòa mình vào không khí của Festival Huê 2014.

Ngày 02 : LÀNG CỔ PHƯỚC TÍCH – NGÂM NƯỚC KHOÁNG THANH TÂN (S,Tr)

Sáng: Ăn sáng. Xe đón quý khách, khởi hành theo quốc lộ 1A, đến thăm ngôi làng hàng trăm năm tuổi nổi tiếng với nghề làm gốm truyền thống – Làng cổ Phước Tích.