Tour trong nước

TOUR DU LỊCH NHA TRANG ĐẢO BÌNH BA

Bình Ba đẹp, thơ mộng, những bãi cát trắng trải dài song song với làn nước trong xanh, không khí trong lành, hải sản tươi ngon, đồ ăn vặt thì miễn chê và rẻ. Đi Bình Ba vào mùa trăng, trăng đổ xuống biển sóng sánh như ánh bạc, gió thì mát, sóng vỗ rì rào bên tai, nằm ngửa mặt lên trời nhìn trăng, BBQ hải sản tươi, nướng ăn liền, hát hò…

Trút bỏ những muộn phiền lo toan của cuộc sống, về với đảo Bình Ba, với biển cả, trải nghiệm những điều thú vị khi tự tay bắt ốc, câu cá, mực; thưởng thức những món ăn lạ thì những mệt mỏi đời thường dường như tan biến. 

TOUR DU LỊCH NHA TRANG ĐẢO BÌNH BA 3 NGÀY 3 ĐÊM KHỞI HÀNH TỪ TPHCM

NGÀY 1 :  TPHCM  -  ĐẢO BÌNH BA - NHA TRANG          (Ăn, Sáng, Trưa, chiều)

Buổi tối: 22h00, Xe và hướng dẫn Công Ty TM Việt Nam Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Nha Trang. Hướng dẫn thuyết minh những nơi đoàn đi qua. tổ chức trò chơi thú vị như: ai nhanh tay hơn, ai gan dạ hơn, ngôi sao của đoàn, quý khách nghỉ đêm trên xe.

Buổi sáng: Tới Cam Ranh đoàn dùng đểm tâm sáng + cafe. Sau đó xe và HDV đưa đoàn đến Cảng Cá Ba Ngòi. HDV sẽ hướng dẫn khách lên tàu khởi hành từ cảng Ba Ngòi ra đảo Bình Ba.

Sau hơn 1 giờ lênh đênh ngắm cảnh đẹp của Vịnh Cam Ranh, quý khách có thể chụp hình chiếc tàu ngầm hiện đại nhất của Việt Nam đầu tiên tại Vịnh Cam Ranh, nghe thuyết minh về một trong những địa điểm hoàn toàn mới với du khách về Đảo Tôm Hùm. Đến Bình Ba, Quý khác sẽ được sắp xếp chỗ lều, ghế. Sau đó HDV sẽ dẫn Quý khách tham quan về cảnh sinh hoạt đời thường của dân đảo, sau đó Đoàn dùng bữa cơm trưa thân mật với ngư dân trên đảo để tìm hiểu thêm về cuộc sống của những người ngư dân biển.