Tour trong nước

TOUR XUYÊN VIỆT MIỀN TRUNG

Bãi biển Ghềnh Ráng uốn lượn hàng cây số ở TP Quy Nhơn nổi tiếng có bãi Đá Trứng, là quần thể sơn thạch, với những tảng đá xanh, nâu, đen tròn nhẵn như những quả trứng khổng lồ.

Nằm cách Sài Gòn 650 km, cách Hà Nội 1.065 km và cách Đà Nẵng 303 km, Quy Nhơn là một thành phố biển rất thanh bình và thơ mộng, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá, khoa học kĩ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Ngày nay các di tích của người Chăm vẫn còn ở thành phố biển trẻ trung này.

Ấn tượng của tôi là thành phố rất bình yên, sạch sẽ và thoải mái. Đường phố rộng rãi, công viên với những hàng dừa xanh mát nằm ngay sát bên bờ biển, bạn có thể đi dạo và nếu cao hứng có thể xuống biển tắm bất cứ lúc nào bạn muốn.

Điểm đầu tiên bạn cần khám phá đó chính là bãi tắm Hoàng Hậu, bãi Trứng ở Ghềnh Ráng. Hai bãi biển này nằm ngay bên cạnh Hoàng Anh Gia Lai resort, vé vào cửa khoảng 20.000 đồng mỗi người. Ở ngay trên bãi tắm Hoàng Hậu là ngọn đồi Thi Nhân, nơi có mộ của thi nhân Hàn Mặc Tử với hai hàng cây rợp bóng xanh mát...

TOUR XUYÊN VIỆT MIỀN TRUNG | TOUR XUYÊN VIỆT MIỀN TRUNG

TOUR XUYÊN VIỆT MIỀN TRUNG 6 NGÀY KHỞI HÀNH TỪ TPHCM

HÀNH TRÌNH VIẾNG LĂNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

6 ngày 5 đêm ( phương tiện máy bay  + oto ) Khởi hành theo yêu cầu

Ngày 1: TPHCM – Tour Xuyên Việt Miền Trung Huế               ( Ăn trưa, tối)

Buổi trưa, khởi hành, xe và hướng dẩn viên Công Ty TM Việt Nam Travel đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Tân Sơn Nhất. Đến sân bay HDV làm thủ tục cho quý khách đáp chuyến bay đi Huế vào lúc 13h50.                                                           

Đến Huế: Xe đưa đoàn về tp Huế quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi, chẩn bị dùng cơm chiều.

Quý khách tự do, nghỉ đêm tại thành phố Huế.

NGÀY 2 : Tour Xuyên Việt Miền Trung Huế - Quảng Trạch - Đồng Hới   (Ăn sáng, trưa, chiều)

Buổi sáng, quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng. Quý khách lên xe đi  nghĩa trang Trường Sơn, quý khách thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Sau đó khởi hành đi về quê hương của đại tướng Võ Nguyễn Giáp – tại Lộc Thủy, Lệ Thủy. Đến nơi, đoàn tham quan Nhà Lưu niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp - ngôi nhà đơn sơ, nơi vị danh tướng của Việt Nam thời hiện đại cất tiếng khóc chào đời, nghe các câu chuyện về cuộc đời của vị đại tướng của nhân dân. Buổi Trưa: Đoàn dùng cơm tại nhà hàng,