Tour trong nước

VŨNG TÀU - HÀ TIÊN PHÚ QUỐC

Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Điều này không chỉ vì Phú Quốc là một hòn đảo du lịch xinh đẹp vốn được mệnh danh là thiên đường rực nắng, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được.

Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phiá bắc đến phía nam, có 99 ngọn núi đồi và dãy rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú. Phía Nam của đảo có 12 hòn đảo nhỏ to khác nhau thuộc quần đảo An Thới, hay ở phía Bắc có hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi, hòn Bần và hòn Thầy Bói,… là những nơi lý tưởng cho các hoạt động du thuyền, câu cá, lặn ngắm san hô, khám phá đảo hoang và dã ngoại…

Tour du lịch hà tiên phú quốc 3 ngày 3 đêm

 GIÁ TRỌN GÓI: 2.500.000Đ

Ngày 1: BRVT –  Hà Tiên Phú Quốc

 20h00: Xe Công Ty TM Việt Nam Travel đưa Quý khách rời Vũng Tàu đi Hà Tiên.  Đến Hà Tiên quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Trong thời gian chờ đợi, xe đưa quý khách đi tham quan chùa Phù Dung khu lăng mộ Mạc Cửu tổng trấn Hà Tiên.

Sau khi tham quan xong, xe khởi hành trở về bến tàu, quý khách chờ tàu.

 0h00: Quý khách lên tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

11h30:Đến Phú Quốc xe đón tại bến tàu đưa đoàn đi dùng cơm trưa, rồi về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

 Buổi chiều: Tham quan các làng nghề truyền thống nổi tiếng trên đảo:
+ Hồ tiêu Phú Quốc: tìm hiểu về cách trồng tiêu tại vườn. Tiêu Phú Quốc nổi tiếng với hạt to, đen và cay thơm. Du khách có thể mua tiêu về làm quà tại nhà vườn.