Trang chủ Dịch vụ

Công ty du lịch uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH GẦN XA THÂN MẾN

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công Ty Du Lịch Phước Hải, xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý  Khách Hàng sự nghiệp phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ du lịch mà công ty chúng tôi cung cấp.

Mấy năm gần đây, tình trạng giá cả thị trường ngày càng tăng cao và người tiêu dùng đang phải hứng chịu hậu quả: giá cả leo thang không tương xứng với thu nhập, trong khi đó các khoản chi tiêu không thể cắt giảm nên chất lượng cuộc sống đang giảm thiểu một cách đáng lo ngại. Hiểu được nỗi khó khăn này của khách hàng trên cả nước. CTy Du Lịch Phước Hải, đã triển khai chương trình dịch vụ du lịch " Du Lịch Thông Minh Trong Thời Bão Giá" giúp đỡ khách hàng có một kỳ nghỉ, một tour du lịch chất lượng, với giá thành thấp nhất. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu "VÌ KHÁCH HÀNG" bằng sự cố gắng nỗ lực và quyết tâm của mình, chúng tôi đã xây dựng thành công một dự án đó là: TOUR DU LỊCH GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG.

Chúng tôi là một trong những công ty du lịch uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu, nên tất cả những thành viên trong công ty sống và làm việc luôn lấy chữ "TÂM" làm trọng.

Lúc nào cũng xem khách hàng là những thành viên trong đại gia đình của mình, phục vụ thật tình với tất cả tấm lòng, và lương tâm của mình. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng Quý khách.

Mời Quý khách, Xem chương trình cụ thể, hoặc những chương trình tour khác tại. 

http://www.dulichphuochai.com

Chào mừng quý khách đến với CTY TNHH TM DV DU LỊCH PHƯỚC HẢIBà Rịa Vũng Tàu.  Chút thời gian quý báu của bạn là niềm vinh hạnh của cty chúng tôi,! cảm ơn quý khách rất nhiều. Tại Bà Rịa Vũng Tàu công ty chúng tôi làm việc uy tín chất lượng giá rẻ.

NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CTY PHƯỚC HẢI, VUI LÒNG LIÊN HỆ. 0918913679


ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY
DANH SÁCH NGƯỜI ĐI
Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

Tin bài khác

Xem thêm

Tour Đặc Biệt

TOUR VŨNG TÀU NHA TRANG 3 NGÀY 3 ĐÊM 2020

Đến thành phố Nha Trang. Xe và HDV đưa Đoàn di chuyển đến nhà hàng dùng bữa sáng.Bắt đầu tour du lịch Nha Trang Teambuilding 3N3Đ, Đoàn khởi hành đi tham quan:

TOUR HẠ LONG YÊN TỬ SAPA 4N3D

Tour hạ long yên tử 4 ngày 3 đêm, Xe và HD đón quý khách tại sân bay Vân đồn đưa quý khách khởi hành tham quan khu danh thắng đất Phật Yên Tử - đất tổ của Thiền Phái Trúc Lâm. Quý khách đi cáp treo, tham quan Vườn Tháp Tổ, Chùa Hoa Yên.

Tour du lịch Vũng Tàu Côn Đảo bằng tàu cao tốc

Tour du lịch Vũng Tàu Côn Đảo bằng tàu cao tốc, Tour du lịch Vũng Tàu Côn Đảo bằng tàu cao tốc 2 ngày 1 đêm. Buổi sáng 07h00 quý khách có mặt tại cảng cầu đá Vũng Tàu. 07h30: quý khách lên tàu cao tốc khởi hành đi tour du lịch Vũng Tàu Côn Đảo bằng tàu cao tốc.

Tour một ngày làm ngư dân Phước Hải

Tour một ngày làm ngư dân Phước Hải, Tour một ngày làm ngư dân Phước Hải 2 ngày 1 đêm. Đoàn tổ chức nhóm chuẩn bị lên thúng cùng ngư dân địa phương ra biển thả lưới đánh bắt cá, quý khách sẻ khám phá cách chèo thúng và thử sức vượt qua những con sóng, cách thả lưới đánh bắt cá của ngư dân vùng biển

Đối tác - Khách hàng