Đặt Vé Tàu

Dịch vụ cano và tàu cao tốc Năm Căn - Đất Mũi

Dịch vụ cano và tàu cao tốc Năm Căn - Đấ Mũi | Dịch vụ cano và tàu cao tốc Năm Căn - Đấ Mũi

Từ thành phố Cà Mau các bạn có thể bằng các cách sau:

- Đi Võ Lãi từ ở bến tàu B, 6 giờ có chuyến đầu tiên chạy, giá vé 60,000đ/người. Tàu này đi mất tầm 5 giờ mới ra đến Đất Mũi. Tuy thời gian chậm nhưng các bạn có thể ngắm cảnh dễ dàng, lên đầu mũi của võ hít khí trời & xem được sinh hoạt của bà con ven sông.

Các bạn có thể lên mũi hóng gió, ngắm cảnh

Xem sinh hoạt của người dân, và đây là một cô đang đi chợ theo phong các của dân miền sông nước

Chuyển hàng về Cà Mau

Cũng có không gian đánh bài giải trí

- Các bạn có thể đi bằng tàu cao tốc ngay chân cầu Gành Hào, giá vé 125,000đ/người. Thời gian chạy mất tầm 3,5 giờ, tuy nhanh nhưng các bạn ngồi sẽ có cảm giác như ngồi xe khách, có thể say xe, tàu khá kín nên bạn khó có thể ngắm được cảnh.

Tàu cao tốc chạy đi đất mũi, tuy chạy nhanh nhưng rất kín, khó có thể ngắm cảnh

- Hoặc là bạn có thể chạy xe máy đến thị trấn Năm Căn, từ đó có thể lên tàu cao tốc hoặc võ lãi để đi ra Đất Mũi, thời gian từ thị trấn năm căn ra Đất Mũi khoảng 1 giờ.

- Nếu các bạn đi tầm 10-12 người thì có thể thuê 1 võ lãi giá tầm 4 - 4,5 triệu/ngày có thể đi đâu tùy ý thích của các bạn, các bạn có thể đến bến tàu B, bến tàu cao tốc hỏi thì sẽ có người chỉ cho các bạn.

Lời khuyên: sáng các bạn có thể đi sớm chuyến 6 giờ bằng tàu cao tốc, đến đất mũi có thể ăn chơi thoải mái về về bằng Võ Lãi để có thời gian thoải mái để ngắm cảnh sông nước Cà Mau.

Chúc các bạn có một chuyến đi chinh phục cực nam của đất nước đáng nhớ.

Quý vị nào muốn liên hệ thuê Cano tàu cao tốc thì vào trang web dưới đây nhé.

http://taucaotoc.net/tour/cho-thue-cano-cao-toc-nam-can-dat-mui.aspx


ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY
DANH SÁCH NGƯỜI ĐI
Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

Tin bài khác

Xem thêm

Tour Đặc Biệt

TOUR VŨNG TÀU NHA TRANG 3 NGÀY 3 ĐÊM 2020

Đến thành phố Nha Trang. Xe và HDV đưa Đoàn di chuyển đến nhà hàng dùng bữa sáng.Bắt đầu tour du lịch Nha Trang Teambuilding 3N3Đ, Đoàn khởi hành đi tham quan:

TOUR HẠ LONG YÊN TỬ SAPA 4N3D

Tour hạ long yên tử 4 ngày 3 đêm, Xe và HD đón quý khách tại sân bay Vân đồn đưa quý khách khởi hành tham quan khu danh thắng đất Phật Yên Tử - đất tổ của Thiền Phái Trúc Lâm. Quý khách đi cáp treo, tham quan Vườn Tháp Tổ, Chùa Hoa Yên.

Tour du lịch Vũng Tàu Côn Đảo bằng tàu cao tốc

Tour du lịch Vũng Tàu Côn Đảo bằng tàu cao tốc, Tour du lịch Vũng Tàu Côn Đảo bằng tàu cao tốc 2 ngày 1 đêm. Buổi sáng 07h00 quý khách có mặt tại cảng cầu đá Vũng Tàu. 07h30: quý khách lên tàu cao tốc khởi hành đi tour du lịch Vũng Tàu Côn Đảo bằng tàu cao tốc.

Tour một ngày làm ngư dân Phước Hải

Tour một ngày làm ngư dân Phước Hải, Tour một ngày làm ngư dân Phước Hải 2 ngày 1 đêm. Đoàn tổ chức nhóm chuẩn bị lên thúng cùng ngư dân địa phương ra biển thả lưới đánh bắt cá, quý khách sẻ khám phá cách chèo thúng và thử sức vượt qua những con sóng, cách thả lưới đánh bắt cá của ngư dân vùng biển

Đối tác - Khách hàng