Tour trong nước

DU LỊCH HÀ GIANG, TOUR DU LỊCH HÀ GIANG

Cao nguyên đá Đồng Văn nằm trải rộng trên bốn huyện Quản BạYên MinhĐồng VănMèo Vạc được công nhận là Công viên địa chất Toàn cầu vào năm 2010. Đây là một trong những vùng đá vôi đặc biệt, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển vỏ Trái Đất, những hiện tượng tự nhiên, cảnh quan đặc sắc về thẩm mỹ, tính đa dạng sinh học cao và truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng cư dân bản địa như các dân tộc MôngLô LôPu PéoDao. Cao nguyên đá cũng là nơi có nhiều di tích danh thắng quốc gia đã được công nhận như: Di tích kiến trúc nhà Vương, Cột cờ Lũng Cúphố cổ Đồng Vănđèo Mã Pì Lèngnúi Đôi Quản Bạ. v.v..Đồng Văn còn nổi tiếng về các loại hoa quả: đàomậntáo,hồng... về dược liệu: tam thấtthục địahồiquế...

DU LỊCH HÀ GIANG, TOUR DU LỊCH HÀ GIANG 5 NGÀY KHỞI HÀNH TỪ TPHCM

NGÀY 01: TPHCM - HÀ NỘI  (Ăn tối)

Hướng dẫn viên của Công Ty TM Việt Nam Travel đón quý khách tại sân bay tân sơn nhất , làm thủ tục quý khách lên máy. Đến Hà Nội quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, và dùng cơm chiều, tối quý khách tự do khám phá TP Hà Nội về đêm.

NGÀY 02: HÀ NỘI - YÊN MINH (Ăn sáng trưa, tối)

05h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên của Công Ty TM Việt Nam Travel đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi du lịch Hà Giang, quý khách dừng chân nghỉ ngơi, tự túc ăn sáng tại Vĩnh Yên. Trưa đoàn đến Hà Giang, quý khách ăn trưa. Tiếp tục khởi hành đi Yên Minh, trên đường đi nghe giới thiệu về những dân tộc sinh sống tại Hà Giang, những nét văn hóa đặc sắc và chiêm ngưỡng cảnh núi rừng đông bắc. Quý khách dừng chân chiêm ngưỡng thắng cảnh Núi Đôi Quản Bạ, với hai quả núi có kích thước như nhau và hình dạng giống nhau nằm kề nhau. Điều đặc biệt của hai quả núi đôi này nằm tách biệt so với các quả núi khác. Đây thực sự như một tác phẩm nghệ thuật mà thiên nhiên đã ưu đãi và ban tặng cho du lịch Hà Giang. Chiều tối đến Yên Minh, quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Yên Minh.