Trang chủ Tour trong nước

TOUR ĐÀ NẴNG HÈ 2016 ĐI BAY VỀ XE

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG HUẾ HÈ

 (Khởi hành mùa hè)

NGÀY 1: BRVT – TPHCM – HUẾ - HOÀNG THÀNH

Buổi sáng: Xe và HDV Công Ty TM Việt Nam Travel, đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi sân bay Tân Sơn Nhất.

Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, đến sân bay HDV làm thủ tục quý khách bay chuyến bay lúc 10h10 Đi Huế (vietjet).

Đến Huế xe đón quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi và dùng cơm trưa.

Buổi chiều: Xe đưa quý khách khởi hành tham quan Hoàng Thành Huế. Bên trong Hoàng Thành là một chuỗi các cung điện và miếu thờ. Đây là nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần.

Quý khách sẽ có những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây. Nơi đã trải qua nhiều biến động về thời gian.

18h00:Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi dùng cơm chiều.

Tối quý khách tham gia thả hoa đăng, và du thuyền rồng trên Sông Hương, nghe Ca Huế, sau đó quý khách tự do tham quan cầu Trường Tiền thơ mộng

NGÀY 2: HUẾ – CHỢ ĐÔNG BA- CHÙA THIÊN MỤ - ĐN

Xe  đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.

Quý khách tự do tham quan và mua sắm quà lưu niệm tại chợ Đông Ba.
Quý khách về khách sạn trả phòng và dùng cơm trưa. Xe đưa quý khách khởi hành đi Đà Nẵng.

Quý khách sẽ đi xuyên qua Hầm Hải Vân. Đây là hầm đường bộ dài nhất Việt Nam với chiều dài trên 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên.

Buổi tối: Đoàn trở về đến Đà Nẵng quý khách nhận phòng nghỉ ngơi và dùng cơm tối, quý khách tự do khám phá phố biển về đêm:

Cầu Quay Sông Hàn, trung tâm thương mại, khu phố ẩm thực, Cafe – Bar – Discotheque...

 NGÀY 3: ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ – NGŨ HÀNH SƠN – MỸ KHÊ

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành đi khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa, nơi mà quý khách khám phá những khoảnh khắc giao mùa bất ngờ Xuân – Hạ - Thu – Đông trong 1 ngày.

Ngồi cáp treo dài nhất thế giới (gần 6.000m), tham quan Đồi Vọng Nguyệt, Thích Ca Phật Đài, khu chuồng ngựa cũ của Pháp, vườn tịnh tâm và đỉnh nhà Rông.