Tour trong nước

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT, DU LỊCH ĐÀ LẠT 3N3D

Phong cảnh và con người Đà Lạt, Lâm Đồng đã trở thành đề tài khai thác của rất nhiều nhiếp ảnh gia Việt Nam. Những năm gần đây, không ít những triển lãm với đề tài Đà Lạt đã được tổ chức tại chính thành phố hoặc ở những đô thị khác. Triển lãm ảnh "Đà Lạt xưa" với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia danh tiếng của Việt Nam và nước ngoài được tạp chí Xưa & Nay tổ chức tại khách sạn Sammy Đà Lạt năm 2008. Năm 2010, triển lãm ảnh "Đà Lạt - Cadasa" tại Công trường Lam Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh, đã trưng bày tác phẩm của những nữ nghệ sĩ nhiếp ảnh về các biệt thự cổ vừa được trùng tu trên đường Trần Hưng Đạo, phản ảnh sự hồi sinh của quần thể biệt thự cổ và ý thức về trách nhiệm giữ gìn di sản kiến trúc, văn hóa và lịch sử. Năm 2010, những bức ảnh về Đà Lạt được đưa đến tham dự triển lãm tại thành phố Nam Ninh, Trung Quốc nhằm mang hình ảnh của "Đà Lạt - thành phố hoa" đến với ASEAN.

TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT, DU LỊCH ĐÀ LẠT 3N3D KHỞI HÀNH TỪ VŨNG TÀU

ĐÊM 1 : VŨNG TÀU - DU LỊCH ĐÀ LẠT  (280 Km)

Buổi tối 10h:00: Hướng dẫn viên Công Ty TM Việt Nam Travel đón quý khách tại Phước Hưng khởi hành đi Tour du lịch Đà Lạt. Theo quốc lộ 20, Quý khách có cơ hội cảm nhận sự chênh lệch độ cao, đến với các cao nguyên Di Linh, nghỉ đêm trên xe.

NGÀY 1 : ĐÀ LẠT - CÁC THẮNG CẢNH (Ăn sáng, trưa, chiều)

Buổi sáng, sau khi dùng điểm tâm sáng, xe đưa Quý khách tham quan Vườn Hoa Thành Phố nơi trồng và lưu giữ nhiều loài hoa đẹp trên thế giới và Việt Nam.  Tham quan Biệt Thự Ma Quái với kiến trúc độc đáo có 1 không 2 ở Việt Nam, tham quan biệt điện Bảo Đại nơi lưu giữ các kỷ vật của vua Bảo Đại thời kỳ “Hoàng Triều Cương Thổ”.