Tour trong nước

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY MÙA NƯỚC NỔI

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY MÙA NƯỚC NỔI | TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY MÙA NƯỚC NỔI 3 NGÀY 2 ĐÊM

NGÀY 1: TPHCM – ĐỒNG THÁP

06h00: Hướng dẫn viên Công Ty TM Việt Nam Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đồng Tháp, quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng..

Tiếp tục chuyến tham quan, xe đưa quý khách đến với khu du lịch Xẻo Quýt, đến đây quý khách được tham quan bằng xuồng ba lá len lỏi qua các kênh rạch nhỏ! Ở đây quý khách sẽ tận hưởng được không khí trong lành từ rừng tràm nguyên sinh.

Buổi trưa 11h30: quý khách dùng Cơm tại Nhà Hàng Xẻo Quýt.

14h00: Xe đưa quý khách về TP Đồng Tháp, đoàn ghé tham quan khu di tích Cụ Nguyễn Sinh Sắc (gồm nhà sàn Bác Hồ, khu lăng Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, khu làng Hòa An tại hiện lại nơi Cụ sinh sống trước khi mất. Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi và dùng cơm tối.

NGÀY 2: ĐỒNG THÁP – VĨNH LONG – CẦN THƠ

Buổi sáng 06h00: Quý khách trả phòng dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Xe đưa quý khách đi Vĩnh Long.

Quý khách đến Vĩnh Long tham quan: Khu nuôi đà điểu Châu Phi : quý khách sẽ được tham quan những chú đà điểu Châu Phi nặng trên 100kg và tìm hiểu về đời sống và giá trị kinh tế của chúng.  

Lò rượu nếp : xem quy trình sản xuất và nếm thử rượu nếp ngay tại lò.

Kế đến quý khách sẽ tham gia một số trò chơi thật vui nhộn tại khu vực trò chơi dân gian như : Bắn súng nút chai, đá gà truyền thống, đi cầu khỉ … (Các chi phí trò chơi này quý khách tự túc).

Ăn trưa tại Khu Du Lịch Vinh Sang. Nghỉ ngơi

Tiếp đến đoàn sẽ tham gia trò chơi đặc trưng của KDL Vinh Sang là cưỡi đà điểu Châu Phi, sau khi kết thúc trò chơi này chúng ta sẽ có được cảm giác thật thú vị và hồi hộp với cần câu để câu cá sấu Xiêm tại hồ cá sấu (bao gồm trong giá tour). 

Ngoài ra quý khách còn có thể chèo xuồng, đạp vịt trong ao và quý khách còn có được những tấm ảnh kỷ niệm độc đáo với trang phục cổ trang, hoặc đứng lên trứng đà điểu Châu Phi (không bao gồm trong giá tour).