Tour trong nước

TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN, DU LỊCH PHÚ YÊN

Biển Long Thủy - Hòn chùa cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 10km đường ô tô, đi về phía hường bắc. Nằm kề quốc lộ 1A, thuộc địa phận của Xã Phú An, thành phố Tuy Hòa. Từ lâu, bãi biển Long Thủy nổi tiếng là một bãi biển đẹp, cùng với sự kết hợp hài hòa mà độc đáo của phong cảnh thiên nhiên, bên cạnh những rặng dừa rợp bóng lướt dài trên những bãi cát mịn của bờ biển.

Biển Long Thủy nổi tiếng là một bãi biển đẹp, với sự kết hợp hài hòa mà độc đáo của phong cảnh thiên nhiên, bên những rặng dừa rợp bóng lướt dài trên những bãi cát mịn của bờ biển.

TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN 2N 2Đ

ĐÊM 1: TP. HỒ CHÍ MINH –  PHÚ YÊN - Ăn tự túc

Buổi trưa , HDV Công Ty TM Việt Nam Travel, đón quý khách tại ga Sài Gòn làm thủ tục chuyến tàu 19h00 đi Tuy Hòa, bất đầu tour du lịch phú yên.

Buổi tối, Quý khách nghi đểm trên tàu.

NGÀY 1: HẢI ĐĂNG MŨI ĐIỆN - BIỂN LONG THỦY ( Ăn sáng, trưa, chiều )

Buổi sáng, Đến Ga Tuy Hòa, xe đón quý khách khởi hành đến biển Đại Lãnh, một trong những bãi biển nổi tiếng của dãi đất miền Trung, đoàn dừng chân dùng điểm tâm sáng với lẩu cháo Mực tươi, đặc sản xứ biển. Nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân và tắm biển tại Khu du lịch biển Đại Lãnh, thưởng thức đặc sản miền biển.

TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Đoàn khởi hành về Tuy Hòa, chinh phục Đèo Cả. Đoàn dừng chân chụp hình và ngắm Vịnh Vũng Rô. Đoàn tìm hiểu về cách thức nuôi Tôm Hùm và cuộc sống bình yên của ngư dân vùng biển, tham quan ngọn Hải Đăng Mũi Điện - Cap Varella, ngọn hải đăng được người Pháp xây dựng năm 1890. Quý khách chụp hình lưu niệm với cột mốc cực Đông và ngắm nhìn toàn cảnh biển Phú Yên với những bãi cát trắng dài tít tấp. 

Buổi chiều, Đoàn dùng bữa tiệc hải sản tại biển Long Thủy, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ của đất Tuy Hòa.

<