Tour trong nước

TOUR DU LỊCH SAPA THEO ĐƯỜNG CAO TỐC NỘI BÀI LÀO CAI

Sa Pa có nhiều cảnh đẹp tự nhiên như thác Bạc cao khoảng 200 m, cầu Mây là một di tích lịch sử của người dân tộc, cổng Trời là điểm cao nhất mà đường bộ có thể đi tới để đứng ngắm đỉnh Phanxipang, rừng Trúc, động Tả Phìn, bãi đá cổ Sa Pa nằm trong thung lũng Mường Hoa. Hàm Rồng là nơi trồng rất nhiều loại hoa, màu sắc sặc sỡ và được trồng theo từng khuôn viên. Ở nơi đây cũng có vườn lan với nhiều loại hoa quý hiếm.

Sa Pa có đỉnh Phan Si Păng cao 3.143m trên dãy Hoàng Liên Sơn. Dãy Hoàng Liên Sơn có nhiều loài gỗ quý và chim thú như gà gô, gấu, khỉ, sơn dương. Trong khu rừng quốc gia Hoàng Liên Sơn còn có đến 136 loài chim, 56 loài thú và 553 loài côn trùng. Có 37 loài thú được ghi trong sách đỏ Việt Nam.

Đặc biệt thung lũng Mường Hoa có 196 hòn chạm khắc nhiều hình kỳ lạ của những cư dân cổ xưa cách đây hàng ngàn vạn năm mà nhiều nhà khảo cổ học vẫn chưa giải mã được những thông tin đó. Khu chạm khắc cổ đã được xếp hạng di tích quốc gia và đang được Nhà nước ta đề nghị xếp hạng di sản thế giới. Chúng ta ngước nhìn lên Thác Bạc từ độ cao trên 200 m những dòng nước đổ ào ào tạo thành âm thanh núi rừng và mưa xuân.

Sa Pa là "vương quốc" của hoa trái, như đào hoa, đào vàng to, đào vàng nhỏ, mận hậu, mận tím, mận tam hoa, hoa lay dơn, hoa mận, hoa lê, hoa đào, hoa cúc, hoa hồng…đặc biệt là hoa bất tử sống mãi với thời gian…

TOUR DU LỊCH SAPA THEO ĐƯỜNG CAO TỐC NỘI BÀI LÀO CAI 4 NGÀY KHỞI HÀNH TỪ TPHCM

Tour du lịch Sapa

NGÀY 01: TPHCM - HÀ NỘI - ĐỀN ÔNG BẢY - SAPA (Ăn sáng trưa, tối)

03h30: Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục khởi hành chuyến bay TPHCM – HÀ NỘI.

07h00 : Xe và hướng dẫn viên Công Ty TM Việt Nam Travel đón đoàn tại sân bay Nội Bài đưa đoàn đi ăn sáng, sau đó khởi hành đi Lào Cai theo đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

10h30: Đến đền ông Hoàng Bảy - Bảo Hà – Ngôi đền linh thiêng bậc nhất xứ Lào Cai, đoàn vào tham quan, cầu tài cầu lộc..

Trưa: Đến Lào Cai, đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau đó lên xe đi Sapa

14h00: Đến khu du lịch Sapa, đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi chiều : Quý khách tự do dạo chơi Sapa hoặc lựa chọn Tham Quan bản Cát Cát – Thác Thuỷ điện - đoàn tham quan bản Cát Cát - Bản làng của người H’Mông, tham quan tìm hiểu cuộc sống của người dân, tham quan Thác Thuỷ Điện Quanh năm tung bọt trắng xoá tuyệt đẹp… (Chi phí tự túc).

Tối: Ăn tối và tự do khám phá cảnh đẹp về đêm của Sapa, đặc biệt vào tối thứ bảy, quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình của người dân tộc - một trong những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao phía bắc Việt Nam.

Nghỉ đêm khách sạn tại Sapa.

NGÀY 02: THAM QUAN TOUR DU LỊCH SAPA     (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng Quý khách khởi động bằng một cuộc leo lên đỉnh Hàm Rồng gồm có: Vườn Lan 1-2, vườn Lê, vườn Táo Mèo, Vườn hoa Trung Tâm, Hòn Đá Gãy, Cổng Trời, Đầu Rồng, Hòn Cá Sấu, Khu Thiên Thách Lâm, Hòn Phật Bà, Sân Mây, tháp truyền hình ..., Quý khách tham quan khu du lịch Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh SaPa từ trên cao, thăm tháp truyền hình.

11h00: Quý khách trở về khách sạn ăn trưa.