Tour trong nước

TOUR DU LỊCH VŨNG TÀU BÌNH CHÂU HỒ CỐC

Kỳ diệu thay không biết tự bao giờ tại khu rừng tràm lớn, một hồ nước sôi khổng lồ cùng với bùn khoáng nóng với 70 điểm phun lộ thiên có nhiệt độ từ 37ºC đến 80ºC cứ tuôn trào vô tận cho đến ngày hôm nay. Suối khoáng nóng Bình Châu đã được các nhà khoa học công nhận bởi nguồn nước rất có giá trị trong việc chữa trị phục hồi sức khoẻ.

Vào những buổi bình minh, nơi đây thật kỳ ảo. Cảnh sắc xung quanh như được phủ một làn sương mỏng từ hơi nước bốc lên. Du khách có thể thả bộ để hít thở bầu không khí tinh khiết, trong lành phảng phất mùi hương thơm cây cỏ. Từ phía xa vẳng tiếng chim rừng líu lo đánh thức cả khu du lịch thức dậy đón một ngày mới bắt đầu. Trong nắng ban mai, những đàn bướm đầy màu sắc bay lượn trên những thảm cỏ tạo nên một khung cảnh rất yên bình. Để thưởng thức hết những hương vị của thiên nhiên Bình Châu, du khách hãy đi dạo hoặc đi bằng xe bò đến thăm suối Bang cách đó 2km về phía đông hay tới thăm vườn thú có khá nhiều loại: gấu, khỉ, chồn, trăn, tắc kè, nhím, đại bàng...

TOUR DU LỊCH VŨNG TÀU BÌNH CHÂU HỒ CỐC

TOUR DU LỊCH VŨNG TÀU: 2 ngày 1 đêm: giá 850.000

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH  – BÌNH CHÂU – HỒ CỐC (ăn sáng, trưa, chiều)

Sáng 6h00 : Xe và hướng dẫn viên của Công Ty TM Việt Nam Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Tour du lịch Vũng Tàu Bình Châu Hồ Cốc. Quý khách dừng chân dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng bibica. Trên xe quý khách tham gia các trò chơi hoạt náo trên xe như: Hát Với Nhau, Thi Hát Karaoke, Kể Chuyện Vui Có Thưởng, trong chuyến Tour du lịch Vũng Tàu Bình Châu Hồ Cốc, quý khách ghé tham quan và tưởng niệm tượng đài chị Võ Thị Sáu.

Đến Khu Du Lịch Suối Khoáng Bình Châu, du khách tự do tham quan tắm bùn khoáng, ngăm chân, thưởng thức trứng gà luột ngâm từ giếng trời, tắm Hồ Suối Mơ…( chi phí tự túc )