Tour trong nước

TOUR DU LỊCH CHÂU ĐỐC GIÁ RẺ

TOUR DU LỊCH LONG XUYÊN CHÂU ĐỐC | TOUR DU LỊCH CHÂU ĐỐC GIÁ RẺ

Thành phố Long Xuyên là một thành phố thuộc tỉnh An Giang, đồng thời cũng trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.
Thành phố Long Xuyên là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh, nằm bên hữu ngạn sông Hậu.
Long Xuyên cách thủ đô Hà Nội 1950 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn cũ) 189 km về phía Tây Nam, cách biên giới Campuchia 45 km đường chim bay.
Tây Bắc giáp huyện Châu Thành Đông Bắc giáp huyện Chợ Mới Nam giáp quận Thốt Nốt (Thành phố Cần Thơ), Tây giáp huyện Thoại Sơn.
Long Xuyên có diện tích tự nhiên là 106, 87 km2[1]

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH CHÂU ĐỐC GIÁ RẺ

Thởi gian 2 ngày 1 đêm

NGÀY 01: SÀI GÒN – LONG XUYÊN – CHÂU ĐỐC ( Ăn 3 Bữa)

Sáng : Xe và hướng dẫn viên Công Ty TM Việt Nam Travel, đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Tour du lịch Châu Đốc giá rẻ theo đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương.     
Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Mekong Rest Stop là trạm dừng chân cao cấp được thiết kế theo lối kiến trúc mở, hòa mình vào thiên nhiên, quý khách có cơ hội thưởng thức món hủ tiếu Mỹ Tho trứ danh.    

Đoàn tiếp tục khởi hành đi Long Xuyên. Tham quan khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc trên cù lao Ông Hổ. Đây là một trong 23 di tích Việt Nam đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt.     

Tiếp tục tham quan trại cá sấu Long Xuyên đây là một điểm du lịch sinh thái đẹp, sẽ tạo dấu ấn trong chuyến hành trình của quý khách.     

Đoàn dùng cơm trưa tại thành phố Long Xuyên. Sau đó, khởi hành đi Châu Đốc nhận phòng nghỉ ngơi.   

Chiều : Tham quan rừng tràm Trà Sư đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu, quý khách đi bằng Tắc Ráng len lỏi qua những lũng sen tuyệt đẹp, chèo xuồng ba lá vào rừng tràm đây cũng chính là  nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật quý khách có thể ngắm nhìn được các loài chim cò bay về đây vào lúc sụp tối. 

Tối : Dùng cơm tối với đặc sản lẩu mắm. 

Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. 

Quý khách tham quan Chùa Tây An ngôi chùa được xếp hạng là “di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia” và đã được công nhận là "ngôi chùa có kiến trúc kết hợp phong cách nghệ thuật Ấn Độ và kiến trúc cổ dân tộc đầu tiên tại Việt Nam".
Tiếp tục tham quan Lăng Thoại Ngọc Hầu đây là một danh thắng, công trình kiến trúc cổ tiêu biểu dưới thời phong kiến được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia.    

Đoàn quay về viếng Miếu Bà Chúa Xứ là một di tích nổi tiếng được xây dựng mới, đồ sộ và lộng lẫy theo lối kiến trúc cổ kính phương Đông, hàng năm thu hút hàng triệu lượt người đến cúng bái, tham quan.    

NGÀY 02: CHÂU ĐỐC – LÀNG CÁ BÈ – SÀI GÒN ( Ăn 3 Bữa)

Sáng : Dùng điểm tâm sáng. Đoàn lên tàu tham quan làng nuôi cá bè trên sông với những căn nhà nổi sẽ tạo cho quý khách cảm giác mới lạ qua kỹ nghệ nuôi cá và tận tay ném thức ăn cho cá sẽ thấy được vũ điệu thật lạ mắt của những con cá như đang chào đón quý khách.